42TVAB010-703 หยิบใส่ตะกร้า

ราคา 17,100.00 บาท

สินค้าคงเหลือ 1 รายการ

รุ่น 42TVAB010-703  ขนาด 9200 BTU

คุณสมบัติสินค้า

- Energy 3 Stars ทดสอบและรับรองจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ประหยัดพลังงานเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ช่วยประหยัดไฟกว่าอินเวอเตอร์ทั่วไปประมาณ 33% เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องปรับอากาศระบบธรรมดา

- X-Ionizer ส่งผ่านอากาศบริสุทธิ์ ด้วยเทคโนโลยี X-IONIZER พลังฟอกอากาศที่เหนือกว่า ด้วยการกระจายประจุลบเพื่อดักจับฝุ่นและมอบความเย็น ช่วยปกป้องคุณจากฝุ่น PM2.5 และเชื้อโรครวมถึงกลื่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบันที่ได้มาตรฐาน

- PM 2.5 Filter กำจัดอากาศที่เป็นมลพิษด้วยแผ่นฟอกอากาศชนิดพิเศษ Static Cotton ที่ช่วยดักจับก๊าซ, มลพิษ หรือฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 94% พร้อมเคลือบสาร Leuconostoc Enzyme ซึ่งลดการเกิดแบคทีเรีย และไวรัสได้มากยิ่งขึ้น

- Self Cleaning ตอกย้ำความสำคัญให้เครื่องปรับอากาศส่งมอบสายลมเย็นและความสุขอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ ด้วยระบบทำความสะอาดคอล์ยเย็นอีตโนมัติ ให้ชุดพัดลมจะปล่อยลมไล่ความชื้นที่คอล์ยเย็น เพื่อลดการเกิดและสะสมของเชื้อโรค และสิ่งสกปรกได้มากยิ่งขึ้น

- Aqua Resin ดูแลรักษาคอล์ยเย็นให้สะอาดยิ่งขึ้น ด้วนสารเคลือบ "อควา เรซิ่น" ช่วยลดการสะสมของสิ่งสกปรกที่ผิวคอล์ยได้มากกว่าเดิม ทำให้อากาศสดชื่นอยู่เสมอ

- Anti-Shock ปกป้องแผงวงจรไฟฟ้าได้ดีเยี่ยม ในกรณีแรงดันไฟตกหรือเกิน

- Auto Restart เพื่อให้คุณผ่อนคลายในความเย็นสบายได้อย่างต่อเนื่องในกรณีไฟดับ ระบบจะกลับมาทำงานใหม่โดยอตโนมัติ

- Big Airflow กระจายลมได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แลชะส่งปริมาณลมเย็นได้มากกว่าด้วยเสียงที่เงียบกว่า

- Copper Coil ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ทนทานและยาวนานยิ่งกว่า ด้วยคอล์ยร้อนทองแดงอันทรงพลัง ที่สามารถระบายความร้อนได้มากยิ่งกว่า

- Easy Cleaning ออกแบบมาสำหรับการทำความสะอาดที่ง่ายกว่าเดิม โดยสามารถถอดถาดน้ำทิ้งได้ จึงทำให้ทุกการถอดล้างเป็นเรื่องง่าย

- Waranty 10 Years เพิ่มความมั่นใจและความทนทาน ด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี

- Waranty 5 Years เพิ่มความมั่นใจและความทนทานด้วยการรับประกันอะไหล่ทุกชิ้น ยาวนานถึง 5 ปี


ดาวน์โหลดแคตตาล็อก

เราจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ทุกยี่ห้อ อุปกรณ์ ต่างๆ สำหรับ ติดตั้ง และ ซ่อมบำรุง